T3, 01 / 2016 2:53 sáng | cordycepsvietvn

Rụng tóc dù không phải là một căn bệnh nguy hiểm nhưng lại ảnh hưởng đến tâm lý và cảm xúc của chúng ta. Rụng tóc có thể xuất hiện phổ biến ở cả nam và nữ. Phương pháp chăm sóc từ sâu bên trong da đầu với các thành phần tự nhiên hiện là một giải pháp mới giúp ngăn rụng và giải quyết nhiều vấn đề khác của tóc đang được người tiêu dùng lựa chọn.

Nguyên nhân nào gây rụng tóc?

Trung bình mỗi ngày, mỗi người có khoảng 50 – 100 sợi tóc rụng đi và lượng tóc mới phát triển thường tương đương với lượng tóc rụng. Nếu lượng tóc rụng vượt quá con số 100 sợi mỗi ngày thì bạn đang có dấu hiệu của tình trạng rụng tóc nghiêm trọng.

Anh Bảo Đức (45 tuổi, TP.HCM) chia sẻ: “Hai năm gần đây tôi bắt đầu bị rụng tóc rất nhiều, nhất là khi chải đầu. Tôi vô cùng lo lắng khi nhận thấy đang tóc thưa dần nên thường phải xịt keo, tạo kiểu để “ngụy trang”.” Tuy nhiên, giải pháp đổi kiểu tóc chỉ là một giải pháp tạm thời. Một số người đang ở trong tình trạng rụng tóc đã chọn cách chăm sóc, bảo vệ từ chân tóc bằng những giải pháp tự nhiên theo xu hướng hiện nay.

tri-rung-toc-hieu-qua--1- 

Khắc phục tình trạng rụng tóc hiệu quả

Khi đã hiểu rõ nguyên nhân, bạn có thể chủ động phòng ngừa và khắc phục những dấu hiệu rụng tóc theo những gợi ý sau:

Giảm căng thẳng, mệt mỏi: Hãy luôn giữ tinh thần luôn thoải mái, vui vẻ. Nạn nên ngủ đủ 8 tiếng một ngày. Bên cạnh đó, nên tập luyện thể dục – thể thao thường xuyên, ít nhất là 3 lần/tuần.

Quan tâm đến chế độ ăn hàng ngày: Hạn chế sử dụng các thực phẩm nhiều chất béo, đường và các chất kích thích như bia rượu; bổ sung dinh dưỡng tốt cho tóc và da đầu bằng cách loại thực vật chứa hoạt tính ngăn rụng tóc như hành để ngăn trình trạng da đầu bị viêm nhiễm, chanh, cacao,… chứa nhiều vitamin giúp ngăn rụng tóc.

Kết hợp phương pháp chăm sóc tại chỗ: Hợp chất Cellium® – giải pháp đột phá giúp ngăn rụng tóc hiệu quả và an toàn – vừa mới được ra mắt tại thị trường Việt Nam. Cellium® được chiết xuất từ thực vật hoàn toàn tự nhiên bao gồm được chiết xuất từ thực vật hoàn toàn tự nhiên bao gồm: Allium Cepa (hành tây), Theobroma cacao (hạt ca cao), Paullinia Cupana (hạt Guarana) và Citrus Limon (chanh) với các hoạt tính giúp ngăn rụng tóc, an toàn cho người sử dụng.

Xem thêm : đông trùng hạ thảo là gì , đông trùng hạ thảo việt nam, giá đông trùng hạ thảo, đông trùng hạ thảo có tác dụng gì


Ý kiến bạn đọc